Nến thơm Teacup sang trọng

Nến thơm Teacup luôn nằm trong danh sách những chiếc nến thơm được yêu thích nhất. Từ những tách trà hơi bị sứt mẻ chúng ta có thể tái sử dụng để làm lọ đựng nến thơm. Khi kết hợp với một ít sáp ong và các loại thảo mộc khô, tách trà sẽ ngay lập tức biến thành chiếc nến thơm sang trọng, tạo ra một bầu không khí thư giãn trong bất kỳ phòng nào trong nhà.

Hướng dẫn tự làm nến thơm Teacup

Đầu tiên bạn cần đun nóng sáp ong đến 85 độ c cho đến khi tất cả các miếng sáp đều tan chảy. Điều này sẽ mất của bạn một vài phút.

Dùng hai chiếc kẹp quần áo để giữ bấc ở vị trí chính giữa tách trà.

Ngay trước khi đổ sáp vào tách trà, hãy trộn tinh dầu yêu thích của bạn vào sáp nến. Khuấy đều để tinh dầu hòa lẫn với sáp.

Đối với loại nến này, mình trộn 10 giọt tinh dầu lavender và 10 giọt tinh dầu chanh với một chút cam quýt để tạo hương thơm.

Đổ sáp một cách cẩn thận vào tách trà. Rắc các loại thảo mộc tắm cho em bé hoặc vỏ cam khô để thêm một chút hương liệu.

Đảm bảo sử dụng tách trà chịu được nhiệt. Nếu bạn sử dụng một tách trà không thể chịu được độ nóng của nến, thì nó có thể bị nứt trong khi sáp còn ấm. Ngoài ra, nếu rắc thảo mộc khô vào nến, hãy nhớ để chúng xa khỏi bấc nến. Những thảo mộc khô này có mục đích giải phóng hương thơm khi sáp xung quanh chúng được tan chảy bởi ngọn lửa. Nhưng chúng sẽ tạo ra ngọn lửa rất to và nguy hiểm nếu bạn để nó bị đốt cháy bởi bấc nến.

Một số hình ảnh của nến thơm Teacup

Nến thơm teacup cùng tinh dầu và thảo mộc
Nến thơm teacup cùng tinh dầu và thảo mộc

Hãy thử xem trong nhà có tách trà dư nào không rồi bắt tay vào làm thử chiếc nến thơm xinh xắn này bạn nhé. Có thể chiếc nến thơm đầu tiên mà bạn làm sẽ không hoàn toàn như ý. Không sao cả quan trọng vẫn là bạn tận hưởng quá trình tự mày mò mua nguyên liệu rồi cặm cụi làm ra chiếc nến này. Quá trình đó mới giúp bạn thư giãn thật sự.

Hãy xem việc tự làm nến thơm như một thú vui như bao thú vui khác bạn nhé!

Và đừng quên lưu lại trang web của chillnen để đọc thêm các bài viết thú vị khác về nến thơm.

Chúc bạn tự làm nến thơm tại nhà thật là chill!

Mời bạn xem thêm bài viết “Làm Nến thơm Citronella Bên Trong Vỏ Quả Chanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *